Dịch vụ khảo sát và nghiên cứu thị trường

Khảo sát thị trường là gì? Doanh nghiệp của bạn không biết làm thế nào để phân tích Insight khách hàng? Bạn muốn  xác định vị trí doanh nghiệp của mình đang ở đâu trên thị trường? Hay đơn giản bạn chỉ muốn biết suy nghĩ của nhân viên công ty với công việc hiện tại hoặc với công ty có tích cực không? Cần làm gì để giữ được chân nhân viên?

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm những điều trên, thì Dịch vụ Khảo sát và Nghiên cứu thị trường  chính là giải pháp dành cho bạn. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao,  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát và nghiên cứu thị trường giàu kinh nghiệm thực tế hàng đầu tại Việt Nam. Gia Long luôn tuân thủ cam kết về thời gian, chi phí, các yêu cầu pháp lý minh bạch rõ ràng, để khách hàng an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

  • Khảo sát qua điện thoại – Gia Long xây dựng quy trình khảo sát rõ ràng, sở hữu những khảo sát viên có kỹ năng giao tiếp khéo léo, những kịch bản chi tiết để để dễ dàng khai thác thông tin. Hệ thống ghi nhận báo cáo linh hoạt. 
  • Khảo sát online – Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khảo sát online công nghệ 4.0 nhanh chóng, chính xác, bảo mật bằng OTP và được báo cáo tiến độ dự án thường xuyên.  
  • Phỏng vấn trực tiếp – Phương pháp nghiên cứu thị trường bằng phỏng vấn trực tiếp thường được thực hiện tại những nơi có địa điểm đông người, đánh chặn ngẫu nhiên trên đường phố, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng. 
  • Khách hàng bí mật – Gia Long có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và đào tạo khách hàng bí mật (Shoppers) và đội ngũ giám sát viên lên đến hàng trăm nhân sự trên toàn quốc, cùng với đầy đủ trang thiết cần thiết phục vụ khách hàng bí mật thu thập dữ liệu. Đáp ứng dù yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. 
  • Thu thập thông tin ngoài thị trường – Sử dụng chủ yếu website và các công cụ tìm kiếm để thu thập khối lượng thông tin khổng lồ, khảo sát chung để tìm ra các xu hướng ngành hoặc xu hướng thị trường.