Trang chủ Gia Long

GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIA LONG được thành lập bởi những chuyên viên thiết kế và marketing yêu nghề đầy tâm huyết có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển thương hiệu cho các công ty trong nước và nước ngoài, vinh dự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu lớn. GIA LONG quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng xây dựng thương hiệu mạnh.
BẢN SẮC
1
TẦM NHÌN:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và đưa thương hiệu tới mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam.
2
SỨ MỆNH:
Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
3
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Chuyên nghiệp : Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
- Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khan, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khác hang, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung
- Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
- Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
- Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.
LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC
CẦU TOÀN CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi là những người cầu toàn, chau truốt chi tiết và yêu thích sự hoàn mỹ. Chỉn chu trong từng sự việc cũng như trong từng sản phẩm sáng tạo.
LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN
LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN
Thời gian là một loại chi phí vô hình. Thường bị lạm dụng và lãng phí. Hiểu sâu sắc điều đó. Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian đã thống nhất của đôi bên.
CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT
CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT
Chúng tôi cam kết duy trì mức giá tốt nhất, để đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời chi phí cũng luôn đi kèm với chất lượng